Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0937.022.091

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH BIEN HOA DONG NAI

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH BIEN HOA DONG NAI

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH BIEN HOA DONG NAI

Địa chỉ: 16A1/1, Tổ 17, Kp.1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. - Email: ketoanbienhoa@gmail.com

Dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp

Nhằm giảm thiểu chi phí cho các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập, nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình báo cáo thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Đến cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được, điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế.

Và Quý doanh nghiệp đang nghĩ tới việc thuê một kế toán cố định để giải quyết các công việc như làm dịch vụ báo cáo tài chính, quyết toán thuế, kê khai thuế, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lợi nhuận, thua lỗ, … Và để làm điều này, chi phí để trả lương một kế toán như vậy là bao nhiêu? Bạn cũng thực sự không biết được là công việc của nhân viên này làm có đầy đủ, chính xác theo qui định pháp luật hay không? Có thể là 3 triệu, 4 triệu hoặc 5 triệu mỗi tháng và rất có thể con số đó còn lớn hơn nữa. Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: Phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, … và hiệu quả mang lại có xứng với chi phí cao như vậy mà bạn bỏ ra không?

Trước vô vàn những câu hỏi khó khăn như vậy. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa ra đời, nhằm giải đáp những khó khăn của Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp giải quyết hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

Đến với dịch vụ Báo cáo tài chính của Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa

CÔNG VIỆC BÁO CÁO TÀI CHÍNH ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ SAU:

- Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa sẽ kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (Hoá đơn đầu ra, hoá đơn đầu vào), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót.

- Tổ chức, sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi nhập dữ liệu vào Phầm mềm kế toán.

- Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – Chi, Phiếu nhập - xuất.

- Thông báo cho Doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại.

- Tiến hành tính giá thành, giá vốn hàng bán ( tuỳ ngành nghề của Doanh nghiệp) mà có các cách tính khác nhau, cân đối lãi lỗ, để cho ra kết quả kinh doanh phù hợp nhất.

Sau khi hoàn tất mọi khâu, Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa sẽ chốt số liệu, lập các Báo cáo tài chính hoàn chỉnh:

  • Bộ báo cáo tài chính.
  • Quyết toán thuế TNDN (Thu nhập doanh nghiệp)
  • Quyết toán thuế TNCN (Thu nhập cá nhân)
  • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho Doanh Nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính Pháp Nghĩa hoạt động và tồn tại dựa trên uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Khi thực hiện dịch vụ, dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa sẽ chịu trách nhiệm số liệu trước khách hàng và các Cơ quan chức năng, trong qui trình làm việc của mình. Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa có nhiều bước rà soát, kiểm tra nội bộ được thực hiện trước khi báo cáo được gửi đi cho các Cơ quan Chức Năng, do đó chi phí phát sinh có thể sẽ cao hơn những đơn vị khác.

Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ, một ngày vui vẻ và đạt được thành công về mọi mặt.

Trân trọng!