Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0937.022.091

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Địa chỉ: 16A1/1, Tổ 17, Kp.1, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. - Email: ketoanbienhoa@gmail.com

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp

Pháp Nghĩa chuyên thành lập công ty Đồng Nai, tư vấn thủ tục uy tín hàng đầu tại Đồng Nai và các tỉnh thành phố lân cận. Chúng tôi cung cấp toàn bộ những kiến thức chuyên sâu đặc biệt là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thành lập công ty tại Đồng Nai cho tất các khách hàng có nhu cầu. 

I/ Công việc thành lập công ty bao gồm những gì?

Việc lập công ty cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký gói thành lập công ty để không mất thời gian tìm hiểu những thủ tục này. Khi đăng ký thành lập công ty của Pháp Nghĩa, bạn sẽ được:

- Tư vấn lựa chọn tên công ty hay, đẹp, ý nghĩa và đặc biệt là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt phù hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của công ty. Tên doanh nghiệp phải được lựa chọn, tra cứu, đặt tên sớm tránh bị doanh nghiệp khác đặt mất. Hướng dẫn tra cứu tên công ty trên hệ thống biết đươc chính xác tên công ty nào có thể đặt được. Tránh mất tên hay, các bạn nên tham khảo: "Cách đặt tên công ty"

- Tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ địa điểm kinh doanh phù hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Nam Việt Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp phù hợp. Các bạn nên tham khảo: "Cách đặt địa chỉ công ty".

- Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thành lập công ty trọn gói.

- Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam mới nhất. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định. Để biết ngành nghề kinh doanh của mình có cần điều kiện hay không vui lòng tra cứu ngay: Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

- Tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào...(Xem thêm: Vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu?)

- Tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

- Tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

- Tư vấn cơ cấu góp vốn, tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên/cổ đông.

- Tư vấn về các chức vụ quản lý và quyền hạn các chức vụ trong công ty.

- Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, kế toán doanh nghiệp sau khi mở doanh nghiệp.

- Pháp Nghĩa thay mặt cho khách hàng dịch thuật, công chứng CMND/Hộ Chiếu và các giấy tờ có liên quan đến việc mở công ty.

- Tư vấn chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh, hiệu đính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu có vấn đề sai sót xảy ra.

- Tư vấn xin cấp lại giấy phép kinh doanh bị mất, thất lạc…, xin cấp lại con dấu. Và các tư vấn liên quan khác.

– Pháp Nghĩa sẽ đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký mở công, đảm bảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và đầu tư rồi chờ lấy giấy phép mở công ty trả cho doanh nghiệp. (Quá trình này thường được hoàn tất trong khoảng 3 – 5 ngày).

– Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được Pháp Nghĩa thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian.

II/ Thời gian mở công ty mất bao lâu?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3

– 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

– 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để đăng ký mở doanh nghiệp cho khách hàng.

– 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư, để chờ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 

– 1 ngày kiểm tra lại giấy phép và trả kết quả tận nơi cho khách hàng.

III/ Chi phí thành lập công ty gồm những phí nào ?

Khi mở công ty, bạn cần chuẩn bị những chi phí như sau:
+ Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
+ Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.
+ Lệ phí khắc con dấu và công khai mẫu dấu.

IV/ Quy trình đăng ký doanh nghiệp

- Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở công ty  như hướng dẫn ở trên và chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty đầy đủ theo quy định

- Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty.

- Bước 3: Nộp hồ sơ như hướng dẫn ở trên trên tới cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Tỉnh/Thành phố sở tại.

- Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác).

- Bước 5: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp + Thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

- Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng + Thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

- Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử.

- Bước 8: Đóng thuế môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các bạn chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này.Vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ chữ ký số điện tử).

- Bước 9: Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT).

- Bước 10: Thực hiện việc báo cáo thuế, và làm sổ sách hàng tháng,quý, năm (Trong giai đoạn này trở về sau, doanh nghiệp bắt buộc phải có tối thiểu 01 kế toán có trình độ chuyên môn.Ở đây doanh nghiệp có 2 phương án: Thứ nhất: Thuê 01 kế toán có trình độ và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế, Thứ hai: Thuê dịch vụ kế toán tại Pháp Nghĩa để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao Bạn nên chọn Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp bởi Pháp Nghĩa?  

  • Bạn đang là chủ một cơ sở.
  • Bạn đang là một cá nhân, hoạt động trong một ngành nghề nào đó.
  • Bạn đang là một tập thể, đang cùng hoạt động chung trong một nhóm lĩnh vực ngành nghề nào đó.

Các bạn đang băn khoăn về việc muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình hơn và đang tìm hiểu về việc mở một doanh nghiệp thì điều kiện cần là gì? Các bước thực hiện là như thế nào?

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để thành lập cho mình một loại hình doanh nghiệp phù hợp và nhiều thông tin hữu ích, kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong suốt qúa trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.Dịch vụ thành lập công ty Pháp Nghĩa xin gửi đến bạn mức thuế môn bài mới nhất hiện nay, để bạn tham khảo chọn số vốn điều lệ phù hợp với doanh nghiệp.
Theo Nghị định số 139/2016/NĐ – CP quy định người nôp lệ phí môn bài, miễn lệ phí môn bài, mức thu và khai, nộp lệ phí môn bài.
Về phí dịch vụ, Quý doanh nghiệp sẽ nhận được những báo giá dịch vụ rất rẻ từ những công ty, cá nhân khác, nhưng xin Quý doanh nghiệp lưu tâm. Quý doanh nghiệp nên tìm những dịch vụ có uy tín, trách nhiệm để đảm bảo cho Doanh nghiệp không gặp những rắc rối pháp lý cũng như tốn thêm chi phí để khắc phục hậu quả.

Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa  hoạt động và tồn tại dựa trên uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Khi thực hiện dịch vụ, dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, Pháp Nghĩa sẽ chịu trách nhiệm số liệu trước khách hàng và các Cơ quan chức năng, trong qui trình làm việc của mình. Dịch vụ kế toán Pháp Nghĩa có nhiều bước rà soát, kiểm tra nội bộ được thực hiện trước khi báo cáo được gửi đi cho các Cơ quan Chức Năng, do đó chi phí phát sinh có thể sẽ cao hơn những đơn vị khác.
Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp Pháp Nghĩa xin gửi đến bạn (Quý doanh nghiệp) lời chúc sức khoẻ, chúc bạn (Quý doanh nghiêp) có một ngày vui vẻ và đạt được thành công về mọi mặt.

Trân trọng!